Covid Vaccine

Hi po mommies . ask ko lang po sino po dito nag pa vaccine na hindi alam na buntis ? kasi sched ku bukas ng vaccine kaso nag PT ako kanina nag positive . #advicepls 2nd baby ku na tu okay lang kaya mag pa vaccine ang 1st trimester d pa kc sumagot sa chat yung OB ku .

2 Replies

Nangyari na sakin mumsh pero second dose ko na ng vaccine. I didn't know na preggy na pala ako. Base naman sa mga readings ko, mas recommended pa ng WHO magpavaccine ang mga pregnant regardless anong trimester. But it's still your choice or consult your OB nlng mumsh.

2y ago

Momshie hindi po inaadvice magpavaccine ng any trimester dahil ang Baby sa tiyan naten is fetus pa at di pa fully develop. In-advice ako ni OB and Cardio ko to do booster on my 6 months of pregnancy.

Hello. Hindi po pwede magpa vaccine ang first trimester. 6months pa daw pwede magpa vaccine.

3y ago

okay po . salamat po ☺️