Higaan ni baby

Hi po mommies. Ask ko lang po san nyo pinapatulog si baby? Aside sa crib po. Plano ko po kasi bumili nung beddings na nabibili sa shopee. Okay po ba yung ganun? Sa mga gumagamit po nun, any feedback po? Thank you po. Eto po sample picture.

Higaan ni baby
4 Replies

Baby ko sa crib pa rin mommy, 7.5months na siya. pero same room lang sa amin ni hubby, nakadikit sa side ko. co sleeping pa rin siya. 😊 anyway, bumili din ako ng crib nest, yun gamit niya til now pero medyo malaki na siya 😂 I suggest, aside sa beddings, bili ka ng mattress nya pero kung temporary lang sya sa crib at plano mong itabi sya sainyo soon, okay na yung crib nest lang... yun nga lang madali niya kalalakihan.

Bumili din ako ng ganyan sis,plano ko sa crib sya tapos kami ni Hubby sa kama pero kadikit lang ng crib yung higaan namin. Yung baby pillow,dko muna ipapagamit since di pa nman daw pwede mag-unan ang baby. Siguro gagamitin lang niya pag gising sya.

katabi ko lang halos pero naka co sleeper kasi sya so parang nakalayo parin sakin at may sariling sleeping space. nung newborn baby ko bumili ksmi nung foam na may gilid na. parang shell para yun ilagay sa loob ng crib or kung sa bed namin

Sa crib lang si LO for 1 month tapos nun inayawan na nya. Katabi ko na sya matulog since then