Newborn Screening

Hello po mommies. Ask ko lang po if pwede paba magpa-newborn screening ang 1month old baby? Di po kasi kami nakapagpa-newborn bago po kami lumabas ng hosp eh, sa ibang hosp nalang po sana kaso nagka-financial problem po kami ngayon lanh po nakaluwag luwag, kaya nga lang po may nakapagsabi na dapat daw po bago mag 1month na newborn na.

1 Reply

Try nyu po momsh, yung iba kasi pede pa basta less than a month pa ang baby