TVS ULTRASOUND

Hello po mommies. Ano po feeling ng TVS ultrasound at para saan po iyun? Masakit din po ba?

11 Replies

Dami nagsasabi na masakit pero depende din siguro sa gagawa. Naalala ko dati may nag tvs sakin na parang walang buhay yung inuultrasound nya hahahah kung makatusok jusko. Pero yung ob ko naman ngayon super gentle as in parang wala lang.

Hindi totally masakit, much more discomfort ganon. Ito talaga ginagawa sa early stage ng pregnancy. Once lang naman yan, sunod pelvic ultrasound na yung sa tyan nalang.

transvaginql ultrasound yan may pinapasok yan sa mismong ari natin malamig sya pero minsan masakit kung mabigat kamay ng gagawa hahaha hoodluck mhie

Hindi naman po masakit mii, lalagyan naman po ng gel yon ipapasok po sa pwerta niyo😊 hinga lang malalim.

discomfort malala. Patunay lang na hindi lahat ng pinapasok ay masarap HAHAHAHAHA tapos ang lamig pa 😂

para malaman ilang weeks na c baby,mi ska malaman qng ok ung heartbeat nya...d nman po masakit...

ito un akala ko na lahat ng pumapasok masarap 🤣

1y ago

For me hindi naman sya masakit , discomfort lang pero depende din sguro sa OB meron kasing magaan ang kamay . Ako kase noon busy sa pagtingin dun sa monitor kung ano itsura sa loob ng Matres ko 🤣

Sakin masakit,pero dipende nman sayo sis.

hindi masakit, magugulat k lng 😁

depende po kung magaan kamay😂