nakatingin

Hi po mommies. Ako lng ba may hubby na tumitingin sa mga chiks.... Hubby ko kase tumitingin pa rin sa magagandang chiks kahit magkasama kami. Pag may mga nakakasalubong na chiks sa daan matanglawin talaga. Pinagalitan ko hubby ko. Sabi ko tutusukin ko Mata nya. Tumawa lng cya tas Sabi nya nakatingin lng naman cya. Pero ako naman love nya. Nakakainis... Gusto ko ako lng tignan nya #22weekspreggy

2 Replies

Ganyan lang po talaga nature ng mga lalaki kaya kailangan na po natin tanggapin... Ayon po yan sa seminar namin... Hindi po kasi talaga nila maiiwasan yang bagay na yan...

5y ago

😂😂😂😂 tnx po sis hahaha

Normal sa lalaki momsh., wag muna lang masyado pansinin dun ka nalang magfocus sa right side ni hubby para iwas stress na din.