2cm open cervix

Hello po mommies! 2cm na po ako now 37weeks, gaanu pa po kaya katagal bago dumagdag ang cm ko? Wala pong pain na nararamdaman, walang discharge, minsan may paninigas pero movement lang ni baby. Niresetahan po ako ng primrose 100pcs. Bale 9pcs po iniinom ko everyday. First time mom po.

1 Reply

lakad lakad sis. bka hindi na umabot ng one week yan. saken po kase 1cm din nung umaga sabi ni OB one week pa daw pero nung hapon po nanganak na ako

4y ago

nd naman po, depende po yun s nararamdaman nyo sis