Baby Stuff

Hi po mommies. 24 weeks pregnant here and due on september. Bale namili na ako ng mga gamit ni baby. Sa tingin niyo po ano pa po yung kulang? Thank you po sa sasagot.

Baby Stuff
56 Replies

changing mat thermometer

Anda pang pa anak. Hehe charot

4y ago

Meron naman na naipon momsh. Though baka kulang pa yun kaya save save prin until lumabas si baby hehe 😁

Saan mo nabili diaper bag sis?

4y ago

Sa shopee momsh. seller_ph ko po inorder. 699 po siya. Worth it naman po kasi matibay po yung quality.

wow hlos complete napo

Thermometer po para kay baby.

4y ago

Thanks po. Yan po talaga isang di ko pa nabibili. 😅

Ako 34weeks na dipa kumpleto

4y ago

Makokompleto din ponyan momsh. Kahit paunti unti lng 😊

Kelan due date mo momshie

4y ago

Malapit narin

Diaper at alcohol

Wiper at alcohol

Swaddle Blanket mommy

4y ago

Hehe same tayo EDD sis. September din ako baby boy sa akin hehehe