Early Intrauterine Pregnancy

Hello po mommies. 1st pregnancy here po. Just wanna ask lang po baka may nakaranas ng same situation ko. Last Menstruation ko po May 20,2020 Supposed to be EDD po niya Feb 24 diba Then AOG 7weeks and 5days Pero nagpa prenatal po ako ngayon Yong result po EDD March 13 po AOG 5weeks and 2days Wanna ask lang po bat po parang delayed yong development ng baby ko sa tiyan. Meron po bang nakaranas nito?

Early Intrauterine Pregnancy
1 Reply

so close pa rin nman mommy ung EDD .. gnyan din po ako nun. kaya inintindi ko nlng po since hindi nman sumasakto ang labas ni baby mnsan .. possible na paglabas ni baby mapaaga or ma late is between feb 24 to march 13 . .

4y ago

Meron pong pinapa take sakin. Heragest and duvaprine.