Sumsakit ang singit

Hello po momies normal Lang po Ba na sumasakit yung singit ko 17 weeks here#1stimemom .nag search din ako Sa Google sabi daw normal Lang especially kung lumalaki na Si baby.. #1stimemom

4 Replies

Hello smskt skt yung left singit ko, di nmn super skt tolerable nmn po. Pero uneasy lang. Ganito dn po sainyo?

Hindi naman permi ang sakit momsh may araw lang talaga na masakit yung singit ko tas kumikirot yung pempem ko

Naga-adjust po kasi depending sa laki at likot ni baby. Minsan masakit talaga lalo na kapag malamig hehe .

Yes dahil nag aadjust uterus natin pag lumalaki si baby