Funny kwentuhan po tayo

Hello po momies.. Just would like to ask po if ano po pinakafunny at di malilimutang moment nyo po nung labor at delivery date na po ninyo nung baby/babies nyo po.#pregnancy #firstbaby #funnykwentuhan

7 Replies

nako mommy. 34w2d open cervix na ako at 3 to 4cm na nung pumunta kami sa clinic ni ob ng asawa ko. midwife ng IE sakin. etong asawa ko nawawala sa sarili di malaman gagawin. tapos ako kalmado. 3 days nasa ospital pa din kami at 6 to 7cm na ako. on the 4th day 34w5d sabi ni ob 8cm na ako paaanakin na nya ako. jusko ung asawa ko di nanaman mapakali. hahahaaha. di ko masyadong in pain habang lumalaki cm ko. pero nung pinutok ni ob ung panubigan ko, gusto ko na tawagin lahat ng santo. hahahaha nung baby out na, wala na nakatulog na ako.

2y ago

true yan momshie. hahaha

Hi. Nag labor ako from 12mn to 6 am. At first smiling pa ako pero nung last 3 hours ng labor ko nagsisisigaw na ako sa sakit at nasusungitan ko na mga nurses. After ko manganak, bangag na bangag ako, pero nung nag picture drs and nurses with my newborn baby, si ako na nakabukaka sa harap ni doc, unconscious at di ko naman sure kung kasali ako sa pic, may gana pang itaas kamay ko para mag ✌🏻sign 🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️ Baliw lang 🤣🤣🤣

2y ago

Haha! Ewan ko bat ko ginawa yun 🤦🏻‍♀️🤣 Hindi naman siguro haha!

ako po dahil ang layo nag edd ko sa araw na lumabas si baby, nanganak ako na wala kaming gamit like diapers for me and baby wala din Kami mga oil hahaha yung napkin pa nag ob yung pinagamit sakin Bute may extra sya since madaling araw ako nanganak tapus kasagsagan pa nag lockdown hahaha pero Bute na lang napabute ni lord at mabait si baby Hindi nya ako pinahirapan 2hrs Lang ata ako nag labor labas na agad sya..😁

2y ago

good job mommy....next time,.prepare2 tayo in advance po... pero relate much kasi may mga di pa din ako nabili nun kasi too.early din lumabas baby ko

total lockdown pa nung nanganak ako sa panganay ko. ang funny senario is, ayaw lumabas ni baby nung ama nya bantay namin sa hospital. nung umuwi para kumuha ng gamit dun lang sya lumabas. 😅😅😅 kasi sister ko na bantay namin.

2y ago

haha... same din misis. lumabas na si baby nung pinalabas na si hubby

😂😂😂😂 nung palabas po si baby hahawakan ko sana pwet ko sabay tanung NAKATAE po ba ako? tumawa lang ung mister ko pero wala nmn kapa ko kase meron eh

2y ago

haha... tae talaga inuna momshie? hahaha...

haha super dami ko magpoop habang naiire ako momsh 🙈🙊 nkakahiya .. di ko mapigilan sakit eh. induced din kasi ako.

thanks for sharing mommshie... thanks God we made it successful... painful pero aobrang worthit