worry

Hello po mgask lng po ako if normal lang po ung bigat ng puson at balakang pag 8 months pregnant na po.. nararamdaman ko po kc pagnkahiga ako tas biglang natayo mas madalas po sa gabi at pagkagising sa umaga..ang due date ko po ai mayo pa pero madami na po masasakit..my possible po b n ngaung april ai manganak na ko..salamat po..?

1 Reply

Normal naman po sis se mabigat na c baby. possible na mapaaga po ang panganganak like saken Nov 14 EDD pero Nov 6 ako nanganak.

5y ago

Ai ganun po ba..salamat po ngwowory po ako kc kae8 months ko pa png po kc..super thanks po sa pagsagut..😊😊