GOOD AFTERNOON PO MGA MOMMYS

Hi po mga#1stimemom dyan share ko lang po nararamdaman ko hehe, busog naman po ako kada oras pero sumasakit tiyan ko humihilab alam nyo po yung feeling na may kabag ganon po sya kasakit kaya sabi po ng iba kung hindi ako nagugutom si baby daw po ang nagugutom 15 weeks and 4days preggy po hehe ask ko lang po kung normal po ba yon???🤗 keep safe po sa lahat ng mga mommy dyan hehe#pregnancy #theasianparentph

GOOD AFTERNOON PO MGA MOMMYS
1 Reply

personal opinion ko lang po mommy... most likely kabag ng po iyon or acidity. common po kasi un dahil nagaadjust ang digestive system natin.