Any same of my situation here..

Hello po mga sis, sino dito ang katulad ko na nag kaanak na sa unang ka relasyon ng 2 then bcome single mom, after 6 yrs. nag karoon po ulit ako ng bagong BF at eto nga nabuntis ako, tanong ko lang kng ano ilalagay sa birth certificate ng coming baby ko 1st baby ba o 3rd baby? Salamat po sa mga sasagot.. 😊

1 Reply

3rd baby. Regardless kasi kung sino ama basta kung pang ilang beses ka na nanganak.

3y ago

Ah okay po.. Worry lng kasi ako baka magkaproblema in the future.. Salamat po..