CAS I lnquiry

Hello po mga sis inadvise po ako ni Ob na magpa Cas. Currently 4mos pregnant , mga howmuch po kaya ang price range nun? may possibility po ba na makita gender ni baby pag nagpa ganun po? Thankyou sa mga sasagot.#1stimemom #firstbaby #adviceplsmomshies

1 Reply

24-28 weeks cia pinagawa ng OB ko. 3500 cia sa Medical City. Pero madami mga clinic Mi meron sila mga packages sa ganyan. Ung meron mga 3D/4D pictures at videos ganyan. At yes nakikita na gender jan. Pati if ok lahat ng organs at body parts ni baby.