Worried for my baby..

Hello po mga sis, hihingi po sana ng payo o mabuting gawin.. kaka27 weeks ko po ngayon.. napansin ko po, from 23-25 weeks ko, maggalaw po si baby at madalas ko rin maramdaman yung sipa niya. pero napansin ko, since last week, nararamdaman ko tumitigas tyan ko pero yung pag sipa o biglang pitik sa tyan na dati kong nararamdaman, wala. worried ako, tagtag kasi ako sa trabaho, hindi ko alam kung pagod lang ako sa buong araw kaya hindi ko na siya maramdaman sumisipa o kung ano na? pansin ko rin na madalas ako magising sa gabi(11pm,2am,5am) para kumain dahil nakakaramdam ako ng gutom, ngayon po deredretso na tulog ko at magigising nalng ako sa umaga na. ano po sa tingin nyo?

10 Replies

Same sakin, 25weeks na si baby. Nagkikick pa din naman sya or punch pero di madalas. Pag di ko sya nararamdaman, humihiga ako para pakiramdaman yung heartbeat nya.

kapag pagod k mommy madalang tlga gglaw c baby try to bed rest at hawakan mo tiyan mo if gglaw sya, gumglaw kc c baby ntin kapag nagpapahinga tau madlas

Same tayo momsh. Pero sa akin nararamdaman ko naman siya. Hindi lang talaga gaya ng same weeks natin, sobrang active niya.

consult your ob po mommy kase ganan dapat nakaka 10 kick sya or more sa loob ng 2hrs

Sakn my time na sobra galaw nya tpus minsan parang pitik lang..

Pa check up k po.at magpaultrasounf ka.

Kelan next checkup mo mamsh?

4y ago

You're welcome sis

Kain ka ng chocolates mamsh

Consult your OB po..

Up