formula milk

hello po mga sis, ask ko lng po if natural lng ba sa ngfoformula milk ung ilng beses mg poop? sa isang araw?

2 Replies

depende, nung una ganun si baby ngayon na mag 1 month na sya di na ganun kadalas. ilang months na ba si baby mo?

5y ago

ok lang yan.. nagsearch din ako eh kasi nagworried naman ako kasi minsan lang sya magpoop di tulad dati.

opo pag formula milk pero pag breastfeed di gaano po.mas madalas magpoop ang formula sis

5y ago

ayy okey sis.. salamat😊