lagnat

Hi po mga sis ask ko lng kng totoo po ba ung habang masama pkiramdam mo tpos nagbubuntis ka eh maapektuhan c baby and worst pwede sya mgkron ng skit na autism. Masama po pakiramdam ko ngaun nilalamig ako umiinom ako biogesic at more water dn pls enlighten me??? ftm po ako thanks

2 Replies

Base on my experienced. Wala namang autism ang baby ko. Nung buntis ako biogesic iniinum ko lalo na kapag masakit ulo ko.

It's not true po. Get well soon