c-section ?

hello po may mga na cs po ba dito na may lumalabas ng yellowish na tubig sa tahi tsaka po may onting butas yung tahi natatakot po kasi ako first time ko po lasing ma cs # csection

9 Replies

normal daw yan sis, ako eto nga habang nagrereply sayu naglilinis ako ng sugat. pero every 3 days nasa OB ako para magpalinis para daw maiwasan ang infection. may ginagamit ako now na pinabili ni doc na pangcover, aquacel ag + duoderm. mejo pricy sila sis, 2k+ bili ko good for 2 times use. sabi ni doc taba yung yellow liquid na lumalabas.

2y ago

may nabili po ako na waterproof cover sa shoppee, before gamit ko clingwrap pero di effective napasok parin ng tubig.. bumili ako sa shoppee na waterproof cover

after ko umuwi sa bahay binalutan ni doc ng waterproof na pantakip yung tahi ko tapos 1 week yon bago tanggalin. pagbalik ko sakanya nakita niya na Meron tumubo na tigyawat na may tubig Kaya ginawa niya pinutok niy tapos binigyan ako ng cream para daw maagapan. buti nalang sa loob yung tahi ko kaya mabilis naghilom

napatingin ko na po sya kay ob normal naman po pala nay may yellowish na tubig wala naman na nireseta sa akin si ob pero mas ok kung damihan ko nalang daw yung pag spray ko ng pang linis sa sugat 3 weeks and 1 day na ako may mga part na tuyo na at may mga part na hindi pa

2y ago

yes normal lochia tawag dyan mii,

pinalagyan sa akin ng mupirocin ointment until magsara completely. ginagawa ko twice a day, pero pinapa-dry ko muna ng cotton buds. nagsara completely after a month.

hala mi..ipaconsult mo na po sa ob..baka kc infection na po yan..cs po aq pero wala pong ganyab na nangyari sa sugat q mi..

Ganyan yung huli CS ko. consult mo sa OB mo para maresetahan ka gamot. .

normal yan mi basta kinisin mo lng mbuti and wag msgbuhst ng mbigat

Balik sa dr para makita nya

balik po kayo sa ob