For first time mom

Hello po mga mumshie ask ko lang po kung normal lang po ba sa preggy yung nagdidischarge ng white ? Saka madalas po masakit ang pwerta ko lalo kung matagal ako nakatayo first baby ko po kasi to 7 weeks pa lang po akong preggy kaya worried po ko lately ko lang din po kasi nalaman na preggy pala ako kaya po next week pa ko nasched for tvs thank you po for any concern❤️#1stimemom

1 Reply

Yes momsh, normal discharge lang po yan. basta walang foul smell.. Keepsafe ❤️

Related Articles