Abdominal Pain 2nd Trimester

Hi po mga mumsh! 1st baby ko po ito. Ask ko lang po kung nakakaramdam kayo ng pananakit ng tyan na minsan masakit o mahapdi? Nasa 14weeks pregnant pa po ako. Salamat po.

2 Replies

Yes po normal lang kase minsan nag iincrease yung length ng uterus natin. Tiis lang momsh malapit lapit naman na

5y ago

Oo nga grabe po puyat ko. Tinitiis ko lang nga po. Salamat po sa mga sagot nyo.

Its normal sis. Pero kung lagi lagi na, better to see your ob na po

5y ago

Puyat nga po ako tinitiis ko lang po sya. Salamat po. Kinontak ko na din po si ob at ngtanong saknya.