First time mom

Hello po mga mums ask lang po kung paano po ba ang bilang ng months ng tiyan base po ba ito dun sa araw kung kailan mo nalaman na buntis ka ung araw poba na nagtake ka ng pt at positive sa ganung araw poba malalaman ang bilang ng tiyan if pangalawang buwan na ung tiyan mo ung akin po ksi nalaman ko nung March 30. 2021 just asking salamat sa sasagot #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

16 Replies

first day ng huling dalaw un po sabi ng doktora ko nung nagpa check up po ako .

from the first day of your last period po...unang araw po ng huling dalaw..

start po ng bilang is first day ng last menstruation niyo po 😊

Start po mag-bilang sa 1st day ng last period niyo momsh.

First day of your last menstruation.

ung first day ng last mens mo po