Chance of getting pregnant

Hello po mga mother, Mag 2 mos pa lang si LO ko this month November pero nagka contact na kami ni husband nung nag 1 month si LO... Widrawal naman po. Kanina pumunta ako RHU for family planning gusto ko sana Depo kasi mkakalimutin ako pero ayaw ni midwife kasi nga nagka contact na kami ni husband. Ganun ba talaga yun mga momsh? Full breastfeeding po ako. May chance bang ma buntis ako ulit? First time ko po sa contraceptives.. #respectForMyquestion #contraceptives

1 Reply

Hindi po talaga sila nag bibigay ng contraceptive kapag nag contact na kayo. Need mo munang mag Pt para ma sure na negative ka then un ang sbhin mo sa center. Para ma ipafamily plan kana nila. Kasi same situation tayo mi, may 2mons si bby ko sa dec2 nanganak ako oct2 nag contact kami nov1. withdrawal tapos nov6 may dugo lumabas sakin pero the next wala na. Pang 1month&9days ko ngayong araw bumili ako ng Pt them e tatry ko later. Kinakabahan nga ako e juskooo🥺

3y ago

2nd