SSS MATERNITY BENEFIT

Hi po mga moshies employee po ako and may contribution narin sa sss ask kolang po if ilang months bago ma file yung or ma grant yung request ng sss benefit po? nag reply napo kasi hr na sss maternity has been approved and sa sss po ang sabi maternity application has been submitted pag ganon po ba eligible ka?

1 Reply

yes. wait mo nalang hanggang sa mnganak ka kung di inabono ng company nyo ang sss benefits mo. ipasa mo lang CTC Birth cert.

1y ago

thanks po sa sagot, hr already informed me na rin po na icecredit nila sa payroll date thankyou somuch.