TEAM AUGUST 😍

Hello po mga moshiee sino po mga august due month po dito?? Pa share naman po kong anong nafifeel nyo? Kong same lang po ng sakin. ☺😘 thanks godbless po.

47 Replies

37weeksand1day aqo ngayon...pero nung 36weeks and 5 days aqo my lumabas sakin na whiteblood na may kunting dugo...pumunta aqo lying in tpos pinag take aqo nang gmot na pampakapit muna kasi maaga pa daw para lumabas c baby hintayin lng daw muna mag 37-38weeks cause siguro nang nag do kmi ni hubby...d pa daw pwdi...ngayon ang nararamdaman ko sa lowerbackpain...