TEAM AUGUST 😍

Hello po mga moshiee sino po mga august due month po dito?? Pa share naman po kong anong nafifeel nyo? Kong same lang po ng sakin. ☺😘 thanks godbless po.

47 Replies

36 &1 day , bigat ng tiyan coe...d mka2log kada gabi...masakit ang puson minsan...madalas na ang sakit ng mga sipa ni baby coe sa tiyan..nagka swelling ang paa...at 1 cm na ako pagka last sunday nung internal examination ko sa clinic..bigat na talaga ilakad ☺frequent backpains...haysss 😊

4y ago

Pag ganun daw po ba pwede na mag walking exercise? Sakin po sobrqng likot at mabigat po sa puson. Tapos ihi na po ng ihi