Wala Pang Check Up ?

Hello po mga momshy. Wala pa kasi akong check up simula nong 7months hanggang ngaun na turning 37weeks na tong tummy ko dahil sa pandemic pa rin na nararansan ngayon. Ask ko lang kung kailan ba ako pwedeng magpacheck up? O hindi na po ako magpapacheck up? Sa ngayon wala pa naman po akong nararamdaman o nararanasan na kahit anong sakit. Parehas siguro kameng healthy ni baby (in Jesus Name) ? Ask lang po. Sana po masagot nyo. Salamat ? Due date ko this June na po ?

Wala Pang Check Up ?
39 Replies

At least, monthly po dapat ang checkup. If you want to make sure na healthy kayo ni baby. Kaya magpacheckup ka na!

Ano exact EDD mo? Same tayo, kaso no pain no discharge pdn ako. Nagte take na din ako ng Primerose reseta sakin ni Ob.

better po magpacheck up kung malpit ka n manganak sbi kc ng pinsan ko na doctor marming na oover due dhil sa pandemic

4y ago

Sige po.. Salamat God Bless 😇

Same sis.. I'm on 37 weeks na rin at simula nung may ECQ di na ako nakakapag check up. Team JUNE.. 💖🥰

Better be safe than sorry. Magpacheckup ka mamsh. Mas kailangan yun pag malapit na manganak.

same po tayo ☺️ sana healty and normal si baby 😊lagi ko po yung pinagpipray 🙏😇

Ultrasound and labtests sis kahit un lng. Kc need yang mga yan pagnanganak ka

Dapat pagdating ng 9months every week na ang checkup. Bukas naman mga center.

4y ago

Mas mahigpit dito samin sa Mindanao sundalo pa mga bantay sa checkpoint pero nagagawan po ng paraan para lang maensure ang health and safety ni baby

37 weeks need po i check up just to make sure na ok at on position na si baby

4y ago

Sige po. I try my best po. Salamat God Bless 😇

Pacheck up ka na po mommy. May irregularities na hindi nararamdaman.

Related Articles