Ogam sa baby

Hello po mga momsh...Tanong ko lang po Ano pwedeng gamot o pangtanggal sa ogam sa baby Po...ganito po sya parang singaw .. thank u in advance po s sasagot... 🙂

Ogam sa baby
1 Reply

ilang months na po si baby? pag 4months above na po si little one nyo ay pwede po ang daktarin oral gel, over the counter po iyon basta po 4months above na si baby. pag wala pa pong 4months need nyo pong ipacheckup kc need ng reseta ng nystatin/rowagel/pyralvex at nakadepende po iyon sa discretion po ng pedia kung ano po ang irereseta nya.

12mo ago

4x a day po. ipahid using cotton buds. paglalagay preferable after magdede si little one