IS IT PAINFUL OR NOT?

Hi po mga Momsh! Magtatanong lang sana kung sino po sa inyo ang nakaranas na turukan ng Painless nung nanganak? I'm torn between normal and CS delivery since I have goiter po... #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Replies

Parehong may Pain..tinatawag lang nila Painless kapag binigyan ka ng gamot para di mo maramdaman ang pagtahi sa episiotomy (normal delivery)..at sa cs (epidural anesthesia)habang hinihiwa ang tyan at inilalabas si baby hanggang maisara ang tummy.