Mapula at brownish discharge

Hello po mga momsh.magtatanong lang po kung normal po ba na may redish at brownish discharge?halos sunod2x po discharge ko kahapon. 34weeks po ako. Thank you.

2 Replies

consult ka agad sa ob sis kc ako turning 35WEEKS this July 5 wala nmn ako naranasan na mag discharge . baka na oover ka sa pagod masyado tagtag

2y ago

thank you sis. opo. nakasched ako for laboratories po today.

Parang signs po ng early labor momsh. Consult your ob na po.