Delayed Period

Hello po mga momsh! Magtatanong lang po ako kung sino ang may kagaya kong situation.. I have a 9month old baby and pure BF mom po. Nag start akong magka period nung 5mos. Palang si baby. At napansin ko po na lagi ako delayed. Kagaya po ngayon, last month ang period ko April 11, ngayon May 25.. Normal lang po ba na nag mi missed ang period ng BF mom? Or need ko na pa check up? Due to pandemic at pure BF kasi hindi ako makapunta or makalabas basta basta kasi iniisip ko din si baby. Please enlighten me po. Thank you po. 😊

2 Replies

try to monitor po differences sa days sa mga succeeding menstrual period.

Normal lang po mommy na mag skip ang period kapag EBF.