Ubo ni baby

Hello po mga momshiie tulad ko, ask ko lang po kung ano kaya gamot sa ubo ni baby? 3months old pa lang kasi sya. TIA po ?

10 Replies

Nag dedevelop pa ang mga internal organs nya. Sakin si baby ko oregano leaves ibabad mo lang sa bagong kulong tubig or bantuan tapos pigaan mo yun katas ipainom mo every morning and evening atleast 2 leaves ganun din ampalaya leaves yun mura maliit pa pwde haluan mo ng honey konti para okay okay yun lasa. Same process para isuka nya ang plema. Effective yan twice nagka ubot sipon si baby ko pero dyan lang sya gumaling. Pahiran mo rin sya ng alcomporado sa dibdib at likod pag morning and evening. Tapos baby oil sa bunbunan para di lamigan. Nasal aspiratory 1 to 2 drops kung nahhirapan sya huminga dahil barado nose nya. Tapos iwipes mo lang after.

dalhin nyo po s pedia madam iba iba po kc approach s mga sakit or dinadamdam ni baby. If magpapainom po kau ng basta basta bka mali mo mapainom nyo. Like dahon ng ampalaya pano po kung may g6pd c baby masisira po ang red blood cell nya kukulangin s supply ng dugo pati oxygen

Pacheck po kau pra mbigyan xa tama gmot.. D po pwd basta po kau mgpainom sa baby ng hnd reseta ng pedia..

Pcheck up po. Wag bsta2 magbigay ng gmot sa gnyan pa kabata

I wont recommend momsh otc unless nireseta ni pedia

Pa check up niyo nalang po

ask mo pedia ni baby

Ask your pedia

breastmilk lang mami

Ask pedia sis