baby bath wash

Hello PO mga momshies..mag ask lng po ako..ano PO magandang bath wash Kay baby bukod sa Cetaphil..KC po ngkakarashes pa din cia kahit cetaphil n gamit ko po..lo ko po turning 5 mos dis coming Sept po. Salamat PO sa makakapansin. God bless po!

25 Replies

Baby Dove

lactacyd

Mustella

johnsons

Baby dove sensitive po maganda sya.. hindi hiyang baby ko sa physiogel at cetaphil nag rarashes buong muka.. nag try ako ng baby dove ung sensitive d na bumalik ung rashes sa mukha at makinis na din mukha ng baby ko mamsh

5y ago

Ilang mos na po si baby nyo sis?

Related Articles