for 6months old baby boy

hello po mga momshies, pag nag mamash ng avocado for baby, lagyan po ba ito ng sugar or breastfeed milk lang po? at pde po ba malaman na anu-anong mga fruits and veggies para sa 6months baby boy ko.. mga dapt kainin nya.. thank you sa pagsagot..

2 Replies

Yes pwede naman po lagyan breastmilk wag lang po sugar. Mashed potato, squash, banana, carrots at pureed na prefer nyong fruits.

thanks po.. pde ulit mag tanong.. anong klasing banana na dapat gawin?

4y ago

ok po.. maraming salamat..

Related Articles