pasta ng ngipin at palinis

Hi po mga momshies magtatanung lang ako kung sino po dito nkapag papasta at linis ng ngipin nila after birth? 4 months palang akong nanganak sa lo ko, at balak ko sana mag pa dentist pwede na kaya ako magpapasta at cleaning ng ngipin ko at ask ko din kung di maka affect sa breastfeeding ko sa lo ko? Breastfed kasi ako.. Thank you sa mga sasagot!

2 Replies

Pwede. Kahit nga magpabunot ka pa ng ipin pwede. Safe yun sa bf mama

..ok lng mommy ..Basta wag lng magpainject ng anesthesia