C-section

Hello po mga momshies, mag ma 1month na po yunh tahi ko sa march 17,2021.. Okay lang po ba pag ganyan ang itsura na tahi ko? Nag message na po ako sa OB ko at nasend ko na din yung picture sabi nya okay lng daw, at linisin ko lang araw araw na betadine at mupirocin.. May chance po ba na humilom yung bumuka na tahi ko? Or need itahi po ulit? Cnu po dito nakaranas na ganyan bumuka yung tahi nya?.. Cguro mga lima na cguro yung bumuka sa tahi ko ngka nana po. Yung iba medyo ng close na.. Medyo malaki lang to sa baba.. Pa help naman po sa advice nyu. M salamat po. #1stimemom #firstbaby

C-section
5 Replies

ng gnyan din po saken.. try nyo po n wag muna basain.. ganun kc ginwa ko. nappansin ko kc pag nabbasa pag nalligo aq prang lalo sya bumubuka.. pag maligo kayo.. magbalot kayo ng cking wrap sa part na yan..

kamusta na po tahi nyo? sakin kasi hindi pa nadukit pero hindi katulad dati na malaki pinpress ko sya bago lagyan ng gasa pero 6months na hindi pa nadikit

nabasa po ba yan? pero sa pagkatingin ko balat lang sya. ung sakin nagnana piniga piga ng ob ko, linis nyo lang po continous 2x a day cutasept saka mupirocin

3y ago

di ko agad nakita this was posted 7 mos ago pa. kumusta na po cs cut nyo ngayon?

6months na sya pero hindi pa nadikit betadine at mupirusin bactroban pinapahud ko

3y ago

momsh visit kna po sa OB mo para bigyan ka po ng antibiotic na ipapahid dyan everyday pagka nag worst po or nagtagal po baka tihiin po ulit un po ang Sabi ng OB ko sa akin nung may butas na nag open sa tahi ko nung nag 3 months c baby ko nag Sara, 1 week dn ako uminom nun ng antibiotic

ganyan po ng umpisa ung sakin

3y ago

Hingi ako fb account mo sis. Send ko pm sayo nd ko kasi mapost yung phone picture.