FOOD

Hello po mga momshies ... I'm 13 weeks preggy po...ask ko lng po kc kung okay lng sya...as in d ako kumakain pag alang side dish na kimchi...stage of paglilihi pa ba to...kc naiinis ako pag ala ako makain na kimchi kasabay sa kanin ko....tnx po

1 Reply

Sa pagkakaalam ko po, hindi naman po bawal ang kimchi. Kaya lang po kung maanghang, pwede pong mangasim ang sikmura nyo. Pero if hindi naman, ok lang po siguro.

Related Articles