Nagmumuta ang left eye ng baby ko... any advice mga mommies?

Hello po mga momshies, I wonder if anyone can give me an advice regarding sa left eye ng baby ko... nagmumuta po kasi...2 weeks old pa si baby.

Nagmumuta ang left eye ng baby ko... any advice mga mommies?
6 Replies

Check your baby’s nose mommy. Pinacheck ko yung baby ko sa pedia about pagluluha, one of the cause daw po is irritation from mucus sa ilong. Kaya palagi pong linisan yung ilong ni baby. Don’t use cotton for cleaning the eyes din daw po kasi baka magiwan ng hibla sa loob. 🙂

2y ago

ano po ping linis nyo sa nose ng baby

ganyan din c baby pag 2weeks nya. sabi ng pedia nya e massage nyo lng po ang gilid ng mata nya 10times umaga at gabi.dahil kasi yan sa luha na di makalabas ng maaus kaya naninigas at naging muta.

Ganyan din po baby ko, Sabi po ng pedia baka daw po nagka vaginal discharge ako nung buntis ako and niresetahan po kami ng pampatak sa mata niya and minamasahe namin siya gaya ng sabi ni Doc

nagkaganan din po mata ng baby q nung 2weeks palang xa.. sabi ng Pedia nya normal lang daw po yan.. punasan lang daw using cotton and warm water..

Punta po kayo sa pedia mommy to make sure kung ano po ang nangyare sa mata ni baby at para mas alam nyo po ang dapat gawin.

Same tayo mamsh