first time mum

Hello po mga momshies bakit ganun po dina gaanung lumalabas milk ko, kapag nasuso nya mga 5 minutes bago lumabas gatas ko ano kaya pwede kung inumin para pamparami ng milk..

1 Reply

Inom ka momsh ng natalac 3x a day. Prob ko din yan nung una. Lagi kang mag ulam ng may sabaw. And damihan inom ng tubig.

4y ago

Palagi naman ako nakain ng may sabaw at lagi din ako umiinum ng tubig. .. Minsan lang ako nainum ng natalac