Mainit na pakiramdam

Hello po mga momshies? ask q lang po sana kung tlaga bang mainit ang pakiramdam pag buntis? ung tipong parang gus2 palagi nliligo o kaya nka aircon pra makaramdam ng kapreskuhan..bakit po kaya ganun? salamat po sa mga sasagot☺ enwei 4mos preggy here.

2 Replies

Ganun talaga sis. Tingin ko dahil kay baby, mas malakas ang flow ng blood para kay baby, and syempre mas mabilis tayo mapagod dahil sa extra na gingawa ng body natin para kay baby 😊

5y ago

parang mhhimatay kc aq sa init ng pkiramdam..dagdag p ung panahon nten n sobrang init tas maalinsangan..enwei thanks momshie sa pagsagot ☺

Ganyan din pakiramdam ko Momsh, sabi nila ganun daw talaga kapag buntis.

5y ago

same2 lang pla halos lahat ng preggy,,kala q aq lang ganun..enwei thanks momshie sa pagsagot 😊

Related Articles