Flat Headed

Hi po mga momshies. Ask po ako, effective po ba talaga yung unan na bilog for babies na flat head dahil sa nka steady pgtulog? And kung yes po anong pillow po ang effective (dun sa mga nka try na) and saan po mabibili? Medyo flat kc head ni baby sa left side. #pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby #justmums

1 Reply

Hello. May binili ako pricey nga lang. Mimos Pillow. Sa shopee ko binili, shoppingchief name ng store.

2y ago

Effective siya kung hindi aalis ang baby mo sa unan. In my babys case makulit na kasi siya dapat mga medium size para hibdi maka alis, may flat parin na part pero hindi na sobra.