Baby Movements

Hello po mga momshies! Ask lang if normal lang ba na mas madalas maramdaman si baby sa bandang puson. 4 months and 19 days pregnant na po ako to be exact. Salamat po sa sasagot! ❤️ #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Yes po mommy. Maliit pa lang si baby pag 4 months kaya sa may puson pa lang talaga ang nasasakop nya so sa may puson mo rin mafifeel movements niya. Habang lumalaki siya, mafifeel mo na rin movements nya below your breasts and bandang ribs :)