bigla di makatulog si baby/night routine

hello po mga momshies, ask k lang po..kaka 1 month lang ni baby this month. before okay naman routine nya ng tulog sa gabi,pero nung ng1mos sya napancn k nagiba...mapapatulog sya sa hele den pag binaba m na ilang mins palanh parang magugulat sya or bgla nalng iiyak ng malakas...diko alam if ano tlga problem...lahat naman na ng pocble na gawin gnawa k na po.. #advicepls #firstbaby #1stimemom #puyatisrealmgamomsh

1 Reply

normal po. wala pa Kasi sila circadian rhythm.. pabago bago pa pattern ng sleep Nila. pwedeng growth spurt lng din..

4y ago

thankyou po mommy🥰