Contraceptive pills

Hello po mga momshies ano po ang magandang contraceptive pills para sa breast feeding mom? Or ano po kay ang best option sa family planning?#advicepls Nag iingat lang po baka masundan si baby agad HAHAHA. Sakto pa nagka menstruation na ako aga ko po nag ka meron mag 5 mos palang po baby ko dis Dec. Thank you po sa sasagot ☺️ #contraceptivepills #Familyplanning #pleasehelp

1 Reply

Daphne pills po ang nireseta ni OB. Pwede po sa breastfeeding.