7 months old baby

hello po mga momshies, ano pa na brand ng oatmeal na pwede sa baby qoh, at pwede na po ba ang yogurt kai baby na 7 months old? at anong brand na yogurt pwde ka baby? salamat po..

1 Reply

Quaker oats at nestle yogurt kay baby ko. Yung red na quaker madali maluto sa tubig at mas malambot.

4y ago

Mas ok na po oats kaysa cerelac. Palambutin mo lang po maayos. Pwede mo din po lagyan grated cheese paminsan minsan para hindi magsawa.