28weeks preggy

Hello po mga Momshies!! 28weeks preggy sa tingin niyo po bakit po kaya palaging naninigas ang tiyan tapos di na siya mgalaw katulad nung mga nakaraan buwan parang ang tahimik niya na hehe. Although nagalaw naman siya pero di na katulad ng dati na parang kung anong sinisipa niya. Tsaka panay siksik sa may puson. #advicepls

2 Replies

Hi Mommy! Thats normal po as long as you dont have any more bad symptoms like bad odor discharge. If any symptoms persist, consult with your doctor!

lumalake na po kase sila sa bump mommy lumiliit space nila sa loob kaya ganon