PREGNANCY JOURNEY

Hello po Mga Momshies. 2 nd pregnancy ko na po ngayon 1st Baby ko si 6 years old na at ngayon palang nasundan 🥰🥰 23 weeks at 1 day na po si Bulilit sa tummy ko ngayon wala naman pong problem pagbubuntis ko Cephalic presentation at good heartheats, accurate ang size ni baby kaso ang iniinda ko lang po kasi yung sa balakang ko hirap na ko makatayo at tumagilid ng higa kaya lagi dahan dahan ang kapag tatagilid ng higa. Sabi ng OB ko normal lang daw po yun kaso ndi ko natanong kung pwede ko po ba ipahilot kahit likod at balakang ko lang ayokong ipahilot kasi yung tiyan ko ndi daw kasi advisable yun.. Sa tingin nio po kaya pwede ko ipahilot kahit likod at balakang ko lang??

2 Replies

Same tayo mi, 2nd pregnancy ko na din at 6yrs old na din si panganay. Pero ako 24weeks na, ginagawa ko nagpapa light massage lang ako kay hubby sa likod at balakang. Pahid manzanilla lang, tapos pag humiga ka patagilid lagay ka ng unan. Routine ko na din ngayon magpahid sa talampakan ng manzanilla at mag medyas before matulog. Eventually mawawala din yung sakit ng balakang at likod mo mi. Konting tiis lang.