acid reflux

Hi po mga momshie,normal lng po ba na nagkaka acid reflux ang isang buntis?im 7months pregnant..for now umiinom ako ng guava leaves tea..kalalabas lo lng din ng hospital ksi na admit ako bumaba potassium ko then midyo tumaas sugar ko...pa advice nmn po..

1 Reply

hindi po normal yun try nyo magpacheck up .

4y ago

Galing na po ako sa ob ko..check nta heartbeat ni baby okie lng dw po..normal nmn..may mga gamot na po ako pero sa acid ko wala kasi normal lng dw po...