Safe Lube brand para po sa pregnant moms

Hi po mga momshiees ☺️ 23 weeks pregnant here. Ask ko lang po sana kung anong safe lube brand gamitin for preggy? Super dry po kasi ako down there and nasasaktan ako during intercourse. Nakakaawa si hubby kasi since magbuntis ako wala na kaming contact then now may go signal na ako kay OB pinapa-stop ko naman sya sa sobrang sakit. 😅 Share naman po kayo ng mga lube na nagamit nyo na if meron po and ano pong side effects or experience nyo after using it. Thank you so much momshiees! 🤗 #advicepls #1stimemom #pregnancy #lubrication

4 Replies

Bka naman kasi sobrang laki nung kay hubby mo sis or maliit ka tapos malaki sya. Try mo ung EZ lubricating jelly sis nabibili lng sa pharmacy. Bka diretso pasok agad si hubby mo kht hnd kpa wet. Then advise ko sis na mgsex kayo passionately at intimately kasi mwawalan din ng gana ang hubby mo pg maramdaman nya na sya lng ang ngeenjoy sa ginagawa neo. (at bka mgtry ng ibang femfem yan sis)

2y ago

thank you momsh sa advice 🥰 sana naman wag sya maghanap lagot sya saken 🤣

Can relate sa walang contact. Pero si hubby kasi sya yung mas takot. Ayaw nya magka infection ako or may mangyaring di okay kay baby. So in return pinapaligaya ko nalang sya sa ibang paraan 😉😉😉

Okay naman, wala naman sakin side effect and goods naman. Dito po ako bumili https://shopee.ph/product/52178014/2398447590?smtt=0.58597019-1659755197.9

2y ago

uyy sige po momsh try ko po ito. thank you so much po 💗

anything na waterbased lube is good to use

2y ago

i see, thank you so much po momsh for that info 💗

Related Articles