my special one

Hello po mga momshie ask ko lng po kung pwd pa pong umangkas sa motor na single kpg 4months n po c bebe sa tyan? Salamat po

48 Replies

Yes po. Basta di ka maselan. Ako nga 8 months na pero umaagkas parin ako sa motor ng partner ko

Hanggat maaari iwasan daw sabe ng OB ko. Lalo na if maselan pagbubuntis.

Depende po sayo sis as long as hindi ka maselan magbuntis keri lang :)

Pwede basta mabagal lang po. Pero pag 3rd tri mo na bawal na

Me 4 months pero nag dridrive pa ng motor, 🙄

Pwde namn kaso delikado kc ung ulo n baby

Ok lang po pero umupo po kayo na pa side.

Pwde pero delikado kc ang motor talaga

Pde nmn. Ingat at dahan dahan lang po.

Pede naman po, basta dahan dahan lanh

Related Articles