my special one

Hello po mga momshie ask ko lng po kung pwd pa pong umangkas sa motor na single kpg 4months n po c bebe sa tyan? Salamat po

48 Replies

Ingat nalang po kung sakali. Yung ka work ko dahil hinahatid ng motor kapag papasok sa trabaho.. natagtag at ending bumaba ang placenta. Kaya matagal di nakapagwork..

Pwede Naman Po Basta ingat lang .. ako nag momotor kame Ng asawa ko nung buntis pa ko hanggang last check up namen . Now 1week na si Bby ko 😍

Sabi ni ob ok nmn as long as maingat yung driver saka careful sa may lubak. Then ang upo hindi pwede naka bukaka. Dpt upong dalagang pilipina.

ako noon kahit kabuwanan na nakaangkas pa din.. dahan dahan lang naman po takbo ni hubby at tsaka ndi po ko nakabukaka.. upong pambabae..

Since 1 month hanggang manganganak na nakamotor pa kami papuntang ospital at mga check ups namin. Basta yung upo mo hindi nakabukaka

wag na sis makakasama un sa baby dpt nga since nabuntis ka wag kana sumakay ng motor.baka kase sa kaka alog ng motor mabungi si baby.

Kung hindi naman po maselan, ok lang. Ako every month na check up namin angkas ako sa motor, papunta pauwi. Ok naman si baby

Me po, no po. Dahil daw po masama lalo na pag nakabukaka tyaka di po maiiwasan ung mabakong daan wc lead to tagtag

Pwede naman po.. kaka angkas ko lng sa motor kanina..hehe! Basta dahan dahab lng po.. 5mos preggy here!

For me po it's a NO kahit po dahan dahan pa yan. Safety first po tayo lalo na at may precious cargo.

Related Articles